Return to site

Tìm hiểu thủ tục thuê xe máy ở hà nội

Thuê xe máy hà nội là một điều tương đối dễ dàng. Và là một cách tuyệt vời để khám phá mọi ngóc ngách, trải nghiệm cảm giác tự do thoải mái khi di chuyển trong thành phố hà nội. Khi bạn ra hà nội du lịch hay công tác bạn nên thuê một chiếc xe máy để di chuyển cá nhân. Điều này sẽ tiết kiệm hơn khi thuê taxi hay xe ôm sau. Nhưng bạn nên tìm hiểu thủ tục thuê xe máy ở hà nội

Tìm hiểu thủ tục thuê xe máy ở hà nội

Ngoài việc tìm kiếm những địa chỉ cho thuê xe máy ở Hà Nội giá rẻ. Nhưng phải đảm bảo chất lượng và uy tín. Thì các bạn cũng nên tìm hiểu các thủ tục thuê xe máy ở Hà Nội. Điều này vừa giúp bạn tránh phải chờ đợi cũng như không thuê được xe máy khi không có đủ giấy tờ nhé. Thông thường để thuê được xe gắn máy thì yêu cầu bạn phải có những giấy tờ cần thiết như sau:

Hầu như các địa điểm cho thuê xe máy ở hà nội sẽ yêu cầu bạn một khoản tiền đặt cọc. Từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 Đồng để đặt cọc cho nên bạn nên chuẩn bị trước số tiền này. Cho nên bạn chuẩn bị một số tiền mặt khi bạn kí hợp đồng thuê xe máy

1. Bạn nên chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân cá nhân, CMND bản gốc hoặc thẻ sinh viên, bằng lái xe máy nếu có hoặc hộ chiếu
2. Cần chuẩn bị một số tiền mặt đển thanh toán tiền thuê một lần và đa số các cửa hàng sẽ yêu cầu bạn một tiền điặt cọc từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng.
3. Riêng với du khách nước thì phải đặt cọc hộ chiếu, nếu không muốn đặt cọc hộ chiếu thì có thể đặt cọc bằng tiền mặt.
4. Tuỳ từng trường hợp cụ thể cty sẽ có chính sách cho từng người

Thủ tục thuê xe máy ở hà nội có cần đặt cọc không?

Bạn đừng lo lắng về khoản tiền đặt cọc vì hầu như mọi cửa hàng, cơ sở cho thuê xe máy ở hà nội sẽ hoàn trả lại cho bạn khi bạn trả lại xe máy. Chúng tôi khuyên bạn không nên thuê những chiếc xe máy cũ nát hoặc xe máy trung quốc từ những cơ sở không cần đặt cọc tiền khi thuê xe máy.

1. Có số ít địa điểm cho thuê xe máy không cần đặt cọc ở hà nội mà thôi đơn giản vì địa điểm đó chỉ có xe máy trung quốc, xe máy cũ và nát trị giá xe không cao nên có thể không cần đặt cọc tiền khi bạn thuê xe máy. Tất nhiên bạn vẫn cần thế chấp một số giấy tờ tùy thân cá nhân cho họ.

2. Ông cha ta có câu tiền nào của đó chúng tôi có những loại xe máy rất tốt thì cần đặt cọc, số ít cơ sở có xe máy cũ sẽ yêu cầu đặt cọc hơn chút. Khi bạn thuê xe máy mỗi địa điểm sẽ ứng xử khác nhau tùy từng khách hàng khác nhau.

3. Nếu bạn có tiền ngoại tệ thì bạn có thể đặt cọc tiền ngoại tệ thay cho tiền đồng thì mọi địa điểm thuê xe máy cũng sẽ chấp nhận.

Chú ý: Khi bạn đặt tiền ngoại tệ nếu bạn có thể ghi số sơri của tờ tiền vào hợp đồng thuê xe. Một số giấy tờ tùy thân cá nhân cũng có số của giấy tờ đó bạn ghi luôn vào hợp đồng.

Tìm hiểu chi phí cho thuê xe máy Hà Nội

Trung bình giá cho thuê xe máy ở Hà Nội có mức trung bình. Tùy vào loại xe máy ngày thuê mà sẽ có giá khác nhau. Thuê càng nhiều ngày thì chi phí thuê xe gắn máy càng rẻ nhé! Dưới đây là bảng giá thuê xe máy quận Hà Nội chi tiết bạn tham khảo:

Honda Wave mới 2015: 100.000đồng/ ngày

Xe số honda Cub 50cc và Honda Dream giá 150/ ngày

Honda Vision: 130.000 đồng/ngày

Honda Airblade 110cc Fi: 150.000đồng/ ngày

Honda Lead 125 mới: 200.000đồng/ ngày

Honda Pcx 2014: 250.000đồng/ ngày

Honda SH: 350.000đồng/ ngày

Suzuki Smart: 100.000đồng/ngày

Suzuki Viva Fi: 120.000đồng/ ngày

Honda Future 2: 120.000đồng/ ngày

Yamaha Sirius Fi: 120.000đồng/ ngày

Honda Wave RSX Fi: 125.000 đồng/ngày

Honda Future Fi mới: 135.000đồng/ ngày

Yamaha Extciter tự động: 150.000đồng/ ngày

Có thể bạn quan tâm đến : Những cửa hàng cho thuê xe máy quận Ba Đình

Tóm tắt giá thuê xe máy ngày, tuần, tháng

Thời gian thuê xe máy trong ngày giá 150.000 đồng/ngày

Thời gian thuê xe gắn máy trong 2 ngày giá 120.000 đồng/ngày

Thời gian thuê máy theo tuần giá 500.000 – 700.000 đồng/ tuần

Thời gian mướn xe máy trong 1 tháng 900.000 – 1.400.000 đồng/ tháng.

Phía trên là bài viết về chi phí và thủ tục thuê xe máy tại Hà Nội cho các bạn tham khảo. Các thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn vui lòng liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy tại Hà Nội để có thông tin chi tiết nha!

http://chothuexemayohanoi.vn/thu-tuc-thue-xe-may-o-ha-noi/

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly